Vì là dòng xe chuyên dụng, nên cabin xe bồn trộn HD270 được thiết kế hài hòa thuận tiện, thoải mái cho không gian lái xe. Tay lái gật gù và bảng điều khiển dễ dàng điều chỉnh trong khi lái. Cửa sổ điềuchỉnh điện, khóa cửa trung tâm hoàn toàn giúp lái xe cảm thấy thư giản khi lái xe. Ghế lái hơi giúp lái xe thoải mái trên chặng đường dài.

*Các trang thiết bị khác:

  • + Tay lái trợ lực, tay lái gật gù, tấm chắn nắng, Radio, Điều hòa nhiệt độ (Kcal/h), cabin bật.
  • + Hệ thống phanh: Dạng tang trống mạch kép thủy lực, có trợ lực chân không.
  • + Hệ thống treo: Nhíp trước và sau hình bán nguyệt tác dụng hai chiều.

+ Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng: Để cho an toàn và thuận lợi nhất xe được trang bị 4 điểm điều khiển các chức năng: Chức năng tốc độ quay của thùng, chức năng nạp và chức năng xả,

+ Hệ thống rửa bằng điện: Rửa bên trong và bên ngoài thùng xe bằng bơm nước và các hệ thống ống nước được lắp đặt hợp lý, với dung tích bồn chứa nước là 350 lít.

+ Phễu nạp rất thuận tiện giúp cho việc nạp bê tông tươi vào rất thuận tiện và nhanh chóng, Hoạt động của máng đổ rất dễ dàng có khoá an toàn máng đổ khi trở bê tông tươi trên đường. Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ giúp cho việc trộn một cách tốt nhất khi vận chuyển, với bộ giảm tốc và motor lái có thể dễ dàng tháo ra bảo dưỡng.

+ Thiết bị kèm theo cho mỗi xe bồn trộn HD270 (14 tấn): 01 bộ đồ sửa xe theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc, 01 lốp dự phòng, 01 sổ bảo hành, 01 sách hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi cũng cung cấp các loại xe chuyên dụng khác như xe cẩu HD72, xe rác, xe xi-tec chở nước HD120, xe bồn xăng dầu ….nhản hiệu Hyundai. Tất cả đều là xe chuyên dụng nhập khẩu chính hãng.